Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Trường mầm non quốc tế nổi tiếng Hà Nội

Embassy Early Learning School(EELS) và cộng đồng Đại sứ tương lai là hiện thân của các giá trị: Adaptability (Thích nghi) – Communication (Giao tiếp) – Cooperativity (Hợp tác) - Enquiry (Phản biện) - Morality (Đạo đức) - Resilience (Bền bỉ) - Respect (Tôn trọng) - Thoughtfulness (Ân cần)

Mỗi ngày, tất cả các hoạt động diễn ra trong trường đều được tổ chức theo chương trình Embassy Early Learning School đã xây dựng. Chúng tôi mong muốn tất cả các quan điểm giáo dục của chúng tôi sẽ được phụ huynh thấu hiểu để cùng thực hiện. Nhà trường và phụ huynh sẽ song hành cùng kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho trẻ.

Trải nghiệm chính là cơ hội học tập tuyệt vời nhất đối với trẻ mầm non. Học trong khi chơi và chơi trong khi học đó chính là phương pháp giáo dục tốt nhất, mang lại niềm vui, sự hứng khởi cho trẻ trong quá trình truyền đạt và thu nhận kiến thức. Quan điểm này là nền tảng cho chương trình giáo dục được xây dựng công phu sẽ mang lại cho trẻ một ngày học tập trọn vẹn khi trẻ ở trong bất cứ hoạt động nào.

Vận dụng các phương pháp, chương trình hiện đại phù hợp với lứa tuổi mầm non nhất hiện nay - Phương pháp STEAM, dạy học theo dự án, trải nghiệm đa giác quan, Glenn Doman kết hợp cùng với chương trình vận động phát triển thể lực Gym -Yoga, chương trình cảm thụ âm nhạc chuyên biệt, Embassy Early Learning không chỉ là một chương trình giáo dục đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo mà nó còn vượt lên trên cả yêu cầu chung của các chương trình giáo dục truyền thống.

Trường mầm non quốc tế nổi tiếng Hà Nội - Embassyschool đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.