Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Trường dạy lái xe uy tín TOP đầu tại Sài Gòn

ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ SÀI GÒN 3T TP HCM

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới quý khách những lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lớn tại TP HCM, hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, đáp ứng nhu cầu sử dụng phương tiện ô tô để đi lại, Đào Tạo Lái Xe Ô Tô TP HCM chúng tôi đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Và hiện nay, chúng tôi đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên” chúng tôi luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học một cách dễ dàng.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học đậu là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.
Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Có chức năng tuyển sinh, liên kết đào tạo lái xe các hạng B1, B2 và C.

            Lãnh đạo và cán bộ nhân viên, giáo viên Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Sài Gòn 3T TP HCM rất hân hạnh được phục vụ quý khách đến ghi danh tại Trung tâm!

Trung tâm được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B1, B2, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo lái xe.

Sự vững vàng trong thao tác và sự chính xác về kỹ năng lái xe của các học viên là niềm tự hào của Đào Tạo Lái Xe TP HCM.

Với chức năng như trên, Chúng tôi mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, nhằm giải quyết việc làm cho người lao động trong và ngoài TP HCM, đồng thời góp phần trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho đông đảo mọi người, một vấn đề hết sức cần thiết trong xã hội hiện nay.

Trường dạy lái xe uy tín TOP đầu tại Sài Gòn - Daylaixesaigon đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.