Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Thương hiệu xuất khẩu các mặt hàng thủ công mây tre đan

Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH thủ công mỹ nghệ Đức Chánh đã khẳng định mình là công ty sản xuất và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Với những người thợ tay nghề cao, chúng tôi luôn cam kết cho ra những sản phẩm bắt mắt, chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như mây, tre, cói, lục bình, da,… hoặc pha trộn giữa các loại đó. Các phong cách cũng rất đa dạng từ các mẫu truyền thống đến hiện đại hoặc mọi thứ ở giữa.

Đó là lý do Công Ty TNHH Thủ Công Mỹ Nghệ Đức Chánh được rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Đức, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc,… và được khách hàng quốc tế đánh giá tốt về chất lượng tuyệt vời, kiểu dáng sang trọng và giá cả hợp lý.

Trong bối cảnh kinh doanh quốc tế đầy thách thức, công ty chúng tôi không ngừng phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình để chinh phục thị trường và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thương hiệu xuất khẩu các mặt hàng thủ công mây tre đan - Duchanhhandicraft đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.