Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Mẫu website công ty điện lạnh lớn nhất Sài Gòn

Mẫu website công ty điện lạnh lớn nhất Sài Gòn - Hungtri đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.

Thành lập từ năm 1997, đến năm 2007 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Hưng Trí đã chuyển thành Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và Dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh Công nghiệp và Điều hòa không khí.

Với đội ngũ hơn 500 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Công ty không ngừng phấn đấu phục vụ tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty Hưng Trí đã xây dựng được hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội và các vùng phụ cận; bảo đảm thực hiện tốt các trợ giúp kỹ thuật, cung cấp hàng hóa và các dịch vụ sau bán hàng. Đến nay đã có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hưng Trí.

Với việc mở rộng quy mô, đến nay Công ty Hưng Trí đã sở hữu hơn 3,150 m2 văn phòng, showroom và hơn 30,000 m2 nhà xưởng sản xuất cùng hệ thống trung tâm bảo hành rộng khắp cả nước.

Năm 2010, Công ty được ghi nhận là 1 trong 500 Công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500).

Để tăng cường hiệu quả, Hưng Trí đã tổ chức thành hệ thống các công ty tập trung sâu vào các lĩnh vực chuyên ngành:LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN