Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp dầu nhớt Trung Quốc tại Việt Nam

Exxon Mobil Corporation là công ty hóa dầu hàng đầu thế giới, được thành lập bởi John Rockefeller vào năm 1882 và có trụ sở chính tại Irvine, Texas, Hoa Kỳ. ExxonMobil, thông qua các công ty trực thuộc, hoạt động tại khoảng 200 quốc gia và khu vực trên thế giới và có 86.000 nhân viên, trong đó có khoảng 14.000 nhân viên kỹ thuật và kỹ thuật và các nhà khoa học. Đây là nhà sản xuất dầu khí phi chính phủ lớn nhất thế giới và là nhà bán khí đốt tự nhiên phi chính phủ lớn nhất thế giới; nó cũng là một trong những nhà máy lọc dầu lớn nhất thế giới, với công suất lọc dầu hàng ngày là 6,4 triệu thùng tại 45 nhà máy lọc dầu ở 25 quốc gia; có hơn 37.000 trạm xăng và 1 triệu khách hàng công nghiệp và đại lý phân phối trên toàn thế giới; bán khoảng 28 triệu tấn sản phẩm hóa dầu tại hơn 150 quốc gia mỗi năm. Công ty đã đạt được xếp hạng tín nhiệm 3A trong hơn 85 năm liên tục và là một trong số ít công ty trên thế giới duy trì kỷ lục này.

Khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi, tất cả khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của công ty Mobil Việt Nam hướng dẫn sử dụng đúng từng loại dầu trong thiết bị, cách bảo quản dầu nhớt, mỡ bôi trơn..v.v. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẽ đào tạo hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra dầu định kỳ hàng tháng để đánh giá chất lượng dầu sau khi vận hành trong thiết bị, cũng như tránh trường hợp sử dụng dầu không đúng quy cách làm ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị. 

Doanh nghiệp dầu nhớt Trung Quốc tại Việt Nam - Dailydaunhotmobil đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.