Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Doanh nghiệp chuyên phân phối thiết bị phòng tắm

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tùng Lâm chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và phụ kiện phòng tắm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm chính hãng với chất lượng hoàn hảo nhất cho không gian phòng tắm từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và thị trường thế giới.
   Với bề dày kinh nghiệm cùng với những điều kiện về vật chất cơ sở hạ tầng của công ty, công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm với mẫu mã đa dạng nhất đáp ứng nhu cầu hoàn thiện không gian cũng như có thể khai thác được tối đa các chức năng ngôi nhà của bạn.


Lịch sử hình thành
   Năm 1992, công ty được thành lập dưới dạng cửa hàng với tên Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thanh Hằng tại Kiot số 14, Trung Tâm Thương Mại 1E, Cát Linh, Hà Nội. Trong những năm đầu hình thành và phát triển, công ty kinh doanh các sản phẩm gồm gạch men, bồn vệ sinh, bình nước nóng và phụ kiện phòng tắm.
   Năm 2004, chính thức thành lập Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tùng Lâm theo quyết định số 0101498014 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội cấp ngày 26/05/2004 với chức năng sản xuất và buôn bán vật liệu xây dựng hàng trang trí nội thất, kinh doanh thiết bị vệ sinh, xuất nhập khẩu.
   Hiện nay, công ty có trụ sở chính tại số 106 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Với  2 địa điểm kinh doanh có tổng diện tích kinh doanh lên tới 300m2 cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ luôn là công ty dẫn đầu trong việc mang đến người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất với tính năng hiện đại, tiện dụng nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo.


   Sứ mệnh
•    Đối với khách hàng: Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng và giá thành sản phẩm.
•    Đối với đối tác: Tạo niềm tin vững chắc, cam kết sự tôn trọng với các đối tác.
•    Đối với nhân viên: Mỗi cá nhân của công ty là một thành viên trong ngôi nhà chung.
   Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty phân phối thiết bị phòng tắm hàng đầu khu vực Miền Bắc. Có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, hoạt động hiệu quả và có được thương hiệu mà khách hàng tự hào tin dùng.
   Giá trị cốt lõi: Đa dạng - Đổi mới - Bền vững - Tôn trọng

Doanh nghiệp chuyên phân phối thiết bị phòng tắm - Dodungphongtam đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.