Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ tư vấn định cư quốc tế

Với thương hiệu uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm đồng hành cùng khách hàng, DTD tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư và định cư hàng đầu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao.
Với thương hiệu uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm đồng hành cùng khách hàng, DTD tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn định cư và định cư hàng đầu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao.

Đặc biệt hơn, với tư cách là một hãng luật, DTD luôn chú trọng phát huy thế mạnh của mình trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đó là năng lực chuyên môn pháp lý, sự am hiểu sâu sắc về luật xuất nhập cảnh của Việt Nam và các nước, cũng như mạng lưới các công ty luật trực thuộc. các doanh nghiệp, đối tác là các công ty luật di trú hàng đầu tại mỗi quốc gia sở tại mà khách hàng đang quan tâm.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiền đề và mục tiêu duy trì tính chuyên nghiệp cao trên mọi phương diện, DTD luôn cập nhật những thông tin di cư mới nhất và không ngừng tìm kiếm những quốc gia mới tiềm năng để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện và khả năng của mình. Bên cạnh đó, DTD chú trọng đào tạo nguồn nhân lực một cách chuyên nghiệp về kiến ​​thức chuyên ngành và kỹ năng giao tiếp lịch sự nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Có trụ sở chính tại Hà Nội cùng các chi nhánh đặt tại các thành phố lớn như Hải Phòng hay TP.HCM, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và được DTD tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc email. Đặc biệt, DTD cung cấp dịch vụ hotline 24/7 giúp khách hàng có được những tư vấn nhanh chóng, chính xác và hữu ích nhất.

DTD có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như Đại học Queen Mary - London, Đại học Cardiff, đã từng sống và làm việc lâu năm tại các công ty luật chuyên về di cư ở nước ngoài. Do đó, họ có chuyên môn và kiến ​​thức sâu rộng về luật di trú. Chúng tôi cũng duy trì một đội ngũ chuyên gia về hồ sơ và nhân viên quản lý có kiến ​​thức chuyên môn về thủ tục xuất nhập cảnh giúp chúng tôi tự tin đưa ra những lời khuyên có giá trị và sự tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.

Với DTD, sau khi chúng tôi thu thập thông tin, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ tư vấn định cư quốc tế - Luatdinhcu đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.