Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ tư nhân phân phối các dòng xe Honda

Từ xa xưa, thương hiệu Honda đã gắn liền với mức độ an toàn và sự tin cậy của người dân Việt Nam. Với tiêu chí không ngừng nổ lực, Honda Việt Nam cho ra các dòng xe hơi trong nước và nhập khẩu đẳng cấp, chất lượng  như: Honda City, Honda Civic, Honda Jazz, Honda Accord, Honda CRV, Honda Odyssey....cùng với một chuỗi hệ thống đại lí trải dài từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, vào ngày 22 tháng 10 năm 2012, Honda Việt Nam đã khai trương đại lí Ô tô đạt tiêu chuẩn 5S đứng thứ 11 lớn nhất miền Nam- Honda Ô tô Phước Thành.

Đại lí Honda Ô tô Phước Thành đã đi vào hoạt động với khẩu hiệu: “ Tốt hơn những gì tốt nhất”nhằm mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.

Showroom Honda Ô tô Phước Thành tọa lạc tại 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM được đầu tư hơn 80 tỷ đồng với diện tích tổng thể hơn 10.000m2.

Dịch vụ tư nhân phân phối các dòng xe Honda - hondaotovietnam đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.