Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ trang trí nội thất chuyên nghiệp

ông Ty CP Trang Trí Nội Thất Trọng Nguyên ( Thương hiệu TNG - Ceilings ) gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

TNG - Ceilings là một doanh nghiệp trẻ, được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp cùng với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiêm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp .

TNG - Ceilings cung cấp các sản phẩm trần xuyên sáng có xuất sứ từ Đức, Pháp, Trung Quốc.. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện trần Xuyên Sáng chúng tôi luôn mang những thiết kế đặc sắc, hoàn hảo, sáng tạo vượt trội và sự tinh tế đến từng khách hàng. Với sự đầu tư về nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nên các sản phẩm của TNG - Ceilings đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc.

   Phương châm của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng, uy tín. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của TNG - Ceilings ngày càng được các chủ đầu, khách hàng tư tin tưởng và lựa chọn.

 Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm

  • Cung cấp, lắp đặt, hoàn thiện Trần Xuyên Sáng TNG - Ceilings.
  • Cung cấp, thi công và hoàn thiện hệ thống đèn Box Lighting chuyên dùng trong các Shop, trung tâm thương mại, Showroom ô tô,....
  • Cung cấp, thi công đèn Led dây, Led thanh,  Led Module,...
  • Cung cấp, thi công các dòng sản phẩm nguồn chuyển đổi AC/DC chất lượng cao.
  • Cung cấp các thiết bị điều khiển ánh sáng và hệ thống đèn thông minh.

Cam kết với khách hàng

+ Giao hàng đúng tiến độ

+ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

+ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

Dịch vụ trang trí nội thất chuyên nghiệp - Tngceilings đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.