Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Cửa hàng chuyên cung rèm cửa chất lượng cao

GIỚI THIỆU RÈM ZAKI

RÈM CỬA ZAKI

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆN ĐẠI

ZAKI (shopremcua.com) là thương hiệu của CÔNG TY TNHH TMDV QT-VN. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn rèm, ZAKI là xưởng sản xuất và thi công các loại rèm cửa, màn cửa, màn sáođộng cơ rèm, rèm tự động. Sản phẩm của ZAKI cung cấp rèm cửa, màn cửa cho các dự án văn phòng, các dự án Khách sạn, các công trình dân dụng như biệt thự, nhà phố. Đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công sản xuất tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến nhưng sản phẩm rèm cửa, màn cửa hiện đại và thẩm mỹ nhất.

Phương châm của chúng tôi là lấy uy tín và chất lượng sản phẩm làm nền tảng phát triển của công ty. Sản phẩm của chúng tôi nhất định làm hài lòng khách hàng kiểu dáng hiện đại, tinh tế, chất lượng hoàn mỹ, dịch vụ chuyên nghiệp.

 

SẢN PHẨM CỦA ZAKI

  • Rèm tự động

+ Động cơ cao cấp châu Âu: Zaki nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm động cơ rèm  từ châu Âu

+ Động cơ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Zaki đặt hàng và sản xuất OEM theo thông số kĩ thuật, đặc tính cơ lý hóa thích hợp với thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành lên đến 5 năm về mặt kĩ thuật.

  • Rèm vải

+ Rèm vải nhập khẩu cao cấp (từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản): như các dòng vải Acacia của Bỉ. Các dòng vải có chưa thành phần nilen cà coton nhiều để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

+ Rèm vải thông thường: Dòng vải được sản xuất ở Việt Nam hoặc các dòng vai được nhập khẩu ừ Trung Quốc với thành phần 100% polyester.

  • Rèm văn phòng

+ Rèm cuốn (rèm cuộn): Chất liệu polyester, được thiết kế với nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước được sản xuất theo yêu cầu. Mức độ cản sáng, chống nắng tuyệt đối, chống được các tia độc hại như tia UV

+ Rèm sáo lá: Là bản lá có chiều rộng 100mm, chất liệu vải được làm từ polyester, có chứng năng cảng sáng tuyệt đối, cản nhiệt. Trong lượng vải là 250g/m2 +/- 10%. Lá vải rèm có nhiều màu để lựa chọn. Hệ thống thanh ray bằng nhôm sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

+ Rèm sáo nhôm: Chất liệu rèm bằng lá nhôm mỏng từ 0,18mm. Hoạt động nhje nhàng, êm ái, thẩm mỹ. CÓ hệ kéo 2 dây và hệ kéo 1 dây. Hệ thống máng treo bằng nhôm sơn tĩnh điện cao cấp.

+ Rèm sáo gỗ: Chất liệu bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo, bản lá có chiều rộng 30mm hoặc 45mm hoặc 50mm. Hệ thống phụ kiện bằng sắt sơn tĩnh điện cao cấp .

  • Các loại khác

+ Rèm cầu vòng: Sản phẩm vải, hệ thống phụ kiện được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc

+ Rèm che giếng trời

+ Rèm che ban công.,,,

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ xưởng sản xuất: 504 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093.133.0856

Hotline: 0931330856

Email: zakicurtain@gmail.com 

Cửa hàng chuyên cung rèm cửa chất lượng cao - Shopremcua đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.