Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Công ty xây dựng kiến trúc lớn tại Hà Nội

Thương hiệu TPI được thành lập bởi Kiến trúc sư  Nguyễn Thanh Tùng. Đội ngũ cốt lõi của TPI  có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng với nhiều công trình quy mô lớn nhỏ.

Các đối tác khi làm việc với TPI Design & Build luôn có chung nhận định chúng tôi là đơn vị thiết kế khó tính, khắt khe. Tâm niệm xuyên suốt đó là một điều hoàn toàn cần thiết, luôn đúng cho bản thân  TPI, cho cả khách hàng và đặc biệt là những chủ đầu tư thực sự đẳng cấp.  Bản thân những người thiết kế TPI luôn mong muốn mang tới cho các chủ đầu tư những sản phẩm không chỉ là đẹp mà còn thực sự tiện ích và sang trọng.

       Để  đạt được điều đó, TPI Design & Build không ngừng nâng cao năng lực nội tại và tạo ra những sản phẩm mang lại sự hài lòng của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đối với TPI, một thiết kế tốt là một thiết kế không chỉ dừng lại ở sự đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư, mà thiết kế tốt là phải thỏa mãn được nhu cầu của cả những người sử dụng, thể hiện được tâm, tầm của những người thiết kế. Mỗi sản phẩm thiết kế của chúng tôi đều luôn được thổi hồn để có sức sống lâu bền với thời gian.

       Với sự thấu hiểu rõ nét về khí hậu các vùng miền của Việt Nam và tư tưởng thiết kế của Nhật bản kết hợp với triết lý tối giản Minimalism, các công trình mà TPI thiết kế luôn đòi hỏi tính chính xác  cao về không gian, ánh sáng, thông gió tự nhiên và sự hài hòa với yếu tố tâm sinh lý con người đồng thời dẫn dắt các yếu tố thiên nhiên vào trong các công trình kiến trúc một cách khéo léo, truyền cảm hứng về sự sang trọng, lịch lãm, góp phần giúp không gian trở nên lôi cuốn hơn. Chính vì sự tỉ mỉ và chính xác như vậy, TPI tự tin sẽ đáp ứng hoàn toàn với những mong muốn, phong cách mà quý khách hàng mong muốn.

Công ty xây dựng kiến trúc lớn tại Hà Nội - Kientructpi đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.