Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Công ty truyền thông đa phương tiện nổi tiếng

Trong xu hướng hội nhập quốc tế và xu hướng đầu tư của Việt Nam tăng cao trong những năm qua, Central Point không ngừng xây dựng và phát huy mọi lợi thế cạnh tranh để trở thành đơn vị giới thiệu tốt nhất về thị trường tài chính Quốc tế cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Central Point là văn phòng đại diện truyền thông cho nhiều tập đoàn tài chính hàng đầu Châu Âu, bên cạnh đó Central Point là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt uy tín lên hàng đầu trên tinh thần hợp tác và phát triển cùng nhà đầu tư.

    Được định hướng trở thành nhà giới thiệu thị trường CFDs hàng đầu Việt Nam, chúng tôi không ngừng mở rộng các văn phòng kinh doanh với dự kiến hơn 1000 chuyên viên tư vấn. Với nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư chúng tôi tự tin đem lại dịch vụ hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam một cách tốt nhất.

    Với phương châm con người là tài sản quý giá nhất của công ty, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn. Đào tạo chuyên môn cho nhân viên kinh doanh hàng quý với những giảng viên trong và ngoài nước. Chúng tôi xây dựng một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp và định hướng con đường thăng tiến, phấn đấu cho đội ngũ Nhân viên. Công ty tạo môi trường làm việc tốt nhất và tạo niềm tin cho nhân viên với quan điểm Cộng sự - Bình đẳng, hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc.

    Tư vấn kinh doanh (business consulting & advice) là dịch vụ tư vấn chiến lược kinh doanh, trợ giúp giai đoạn đầu khởi nghiệp, xây dựng bộ phận bán hàng chuyên nghiệp, cơ chế điều hành và đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh.  

  • Đánh giá năng lực, mức độ khả thi của ý tưởng kinh doanh, hướng dẫn nghiên cứu thị trường                                                                                                      
  • Hướng dẫn lập chiến lược kinh doanh, kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tiếp thị                                                                                                                    
  • Trợ giúp các vấn đề liên quan đến điều hành doanh nghiệp hàng ngày: tuyển dụng-quản lý nhân sự, thương thảo hợp đồng, giải quyết tranh chấp thương mại

Đào tạo phát triển các kỹ năng kinh doanh: tiếp thị; bán hàng; phục vụ và chăm sóc khách hàng

Công ty truyền thông đa phương tiện nổi tiếng - Centralpoint đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.