Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Công ty thi công kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng tại HCM

ALCANTA Design Studio là một xưởng thiết kế tổng thể về kiến trúc, nội thất và cảnh quan, bắt đầu hoạt động từ năm 2016. Alcanta Design Studio là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những người thợ lành nghề đến các nhà kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một sứ mệnh hoàn hảo và chất lượng cho một công trình.

Xưởng thiết kế là một tập thể các kiến trúc sư trên 5 năm kinh nghiệm, đã từng rèn luyện, cống hiện ở các văn phòng thiết kế Việt Nam và nước ngoài.

Hiện tại, Alcanta Design Studio sở hữu nguồn lực chính với 5 kiến trúc sư kinh nghiệm và hơn 5 thành viên trẻ năng động; nhiệt huyết  xây dựng trên tinh thần cống hiến vì công việc. Với sự nỗ lực của đội ngũ, Alcanta mong muốn rằng khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời với công trình có thiết kế tốt nhất; có tính nhân văn, tạo ra được những giá trị cao cho cuộc sống.

Công ty thi công kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng tại HCM - Alcantastudio đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.