Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Công ty sản xuất nhãn ép chuyển nhiệt xuất khẩu quốc tế

Junhua label được thành lập vào tháng 5 -2019, qua quá trình hình thành và phát triển đến ngày hôm nay Junhua label là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại nhãn mác, cung cấp chủ lực cho thị trường may mặc trong nước và xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc và Malasia, dòng nguyên liệu ngành in, phụ liệu ngành in chính được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Đài Loan cùng với công nghệ máy móc tiên tiến.

Định hướng của chúng tôi “Sẽ trở thành một trong những công ty cung cấp logo ép nhiệt, nhãn mác áp nhiệt, nhãn dệt hàng đầu Việt Nam và mở rộng thị trường khắp các nước châu Á”. Với cơ sở hạ tầng rộng 1000m2,  bộ phận công nhân viên khối văn phòng chuyên môn tốt tạo ra nguồn khách hàng dồi dào từ Bắc chí Nam, thâu tóm rất nhiều thị trường trọng điểm của nghành in nhãn mác như Hà Nội và TP.HCM, với đội ngũ thợ in lành nghề và thiết kế dày dặn kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm chẩn – chất – kỹ lưỡng –  ưng ý nhất đến tay khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất thỏa mãn mong đợi và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không ngừng cải tiến công nghệ in, dệt để giữ vững trên thị trường logo ép nhiệt, nhan mác ép nhiệt, nhãn mác dệt đang có và hoàn thiện hơn nữa nhằm mở rộng thương hiệu Junhua label sang thị trường quốc tế

TRIẾT LÝ TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Trong sản xuất – Lấy chất lượng làm tiêu chí

Trong kinh doanh –  Đặt uy tín lên hàng đầu

Công ty sản xuất nhãn ép chuyển nhiệt xuất khẩu quốc tế - Junhua đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.