Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Công ty nhập khẩu thương hiệu Vodka Gấu

Ngày 01/08/2015 Công ty VGB chính thức tiếp quản lại cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị... từ Nhà máy cồn rượu Sài Gòn - Đồng Xuân. Nhà máy được đặt tại khu 6 - Thị trấn Thanh Ba - Tỉnh Phú Thọ.

Sau khi tiếp quản Nhà máy cồn rượu Sài Gòn - Đồng Xuân, Công ty đã đầu tư nhiều tỷ đồng để nâng cấp, thay thế các thiết bị, dây chuyền và công nghệ sản xuất. Đồng thời mời các chuyên gia từ nước Nga về công nghệ sản xuất cồn rượu đến làm việc để đảm bảo chất lượng rượu Vodka tốt nhất.

        Tổng diện tích Nhà máy hơn 2.400 m2, bao gồm:

Hệ thống tháp cất cồn thực phẩm với công suất 2 triệu lít/năm.

Hệ thống tank có khả năng chứa hơn 1 triệu lít cồn, rượu.

Hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất rượu đóng chai với công suất 1.500 chai/giờ.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết khép kín với hệ thống đèn cực tím,  màng lọc thẩm thấu ngược, bể sục ozone, cột lọc xác khuẩn...  đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế.

Sau khi tiếp quản Nhà máy cồn rượu Sài Gòn - Đồng Xuân, Công ty VGB đã đầu tư nhiều tỷ đồng để phát triển hệ thống chưng cất cồn thực phẩm dưới sự vận hành, giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia Nga.

Với định hướng phát triển, rượu là sản phẩm chủ đạo: Công ty đang từng bước sản xuất đa dạng các chủng loại rượu như: Vodka, whisky, cognac, shouchu, rum, gin, vang, rượu hoa quả, rượu đặc sản...

         Các sản phẩm đang triển khai trên thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao đó là: RƯỢU VODKA GẤU,  NƯỚC TINH KHIẾT AQUA-X

         Ngoài ra Công ty định hướng sản xuất các mặt hàng thực phẩm như: Nước nước giải khát, các mặt hàng bánh kẹo...

        Công ty VGB tiếp tục nghiên cứu mở rộng đầu tư phát triển ở các năm tiếp theo để khẳng định là đơn vị đứng đầu trong nghành sản xuất cồn rượu tại Việt Nam.

        Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, các phần mềm quản trị hiện đại, đội ngũ lãnh đạo tài ba nhiều kinh nghiệm, khối nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo cùng kinh nghiệm và năng lực tiếp thị, công ty đang dần từng bước trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh cũng như tạo được uy tín tuyệt đối đến người tiêu dùng trong nước

Công ty nhập khẩu thương hiệu Vodka Gấu - Vgbvietnam đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.