Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Công ty kiến trúc xây dựng nổi tiếng Sài Gòn

Là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất.

- Thi công xây mới, sửa chữa cải tạo trọn gói tất cả các công trình dân dụng như: căn hộ chung cư, nhà phố, nhà hàng, quán cà phê, showroom .... 

Chúng tôi nhận thấy.

Trong thời gian chúng tôi hành nghề, chúng tôi thấu hiểu được mỗi người ai cũng có một cách nhìn riêng, một giấc mơ riêng về tổ ấm gọi là " Nhà ", nhưng không phải ai cũng có thể miêu tả nó dễ dàng qua lời nói, hình ảnh, có thể truyền đạt đến người thấu hiểu được. 

Qua đó, chúng tôi mong muốn tạo ra một sứ mệnh đó là được vẽ nên, hoàn thiện được ngôi nhà mơ ước của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị cho mỗi khách hàng một mái ấm mang đậm màu sắc cá nhân, tiện nghi, gần gũi và là nơi mà mọi thứ được tạo ra đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mỗi khách hàng. 

Và chúng tôi luôn mong muốn được cùng với Quý khách hàng cùng nhau thấu hiểu, trao đổi, tìm kiếm và bắt tay vào xây dựng một nơi như thế. Một nơi mà ngày ngày để trở về, để cất giữ đầy ắp những yêu thương, kỉ niệm qua từng năm tháng của cuộc đời. Là nơi chúng ta gọi là " Tổ ấm ", là " Nhà " của mỗi người.

Bộ nhận diện thương hiệu mới

/upload/images/logo.png /upload/images/bkacons-logo-01.jpg /upload/images/bkacons-logo-03.jpg /upload/images/bkacons-logo-02.jpg

Với suy nghĩ phải "Thay đổi để phát triển" để đồng hành cùng Chủ nhà trên hành trình tạo nên ngôi nhà mơ ước, Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, giúp tiếp cận với càng nhiều người, những người cùng chung mục tiêu tạo lên những tổ ấm, phương trâm sống "niềm hạnh phúc của quý khách hàng là món quà vô giá với chúng tôi". Nếu khách hàng trao cho chúng tôi cơ hội, khách hàng sẽ nhận lại ngôi nhà mơ ước.

Khẩu hiệu: "Kiến tạo không gian việt" Chúng tôi muốn đưa những nét kiến trúc Việt vào trong những thiết kế, giúp mọi người cảm nhận được sự vừa gần gũi, vừa mới mẻ trong những căn nhà mới xây, còn thơm mùi sơn, mùi gỗ của mình.

Công ty kiến trúc xây dựng nổi tiếng Sài Gòn - Kientrucbachkhoa đã tin tưởng và hợp tác với CVG phát triển website mang tính thương hiệu cho công ty.